Nhận 10% Đăng ký ngay nhận ưu đãi cho các khóa học tháng 3-4

Rèn chữ lớp 1

1,500,000 

Lớp học tập trang bị các bé kỹ năng cầm bút, cách sử dụng bút, viết đúng chữ cái và từ vựng cơ bản. Chúng tôi sẽ giúp các bé phát triển kỹ năng viết chữ đẹp, sáng tạo và tự tin hơn khi viết.

Danh mục: Từ khóa: , ,

Mô tả

Việc rèn luyện kỹ năng viết chữ đúng là rất quan trọng trong giai đoạn đầu của con bạn. Với mong muốn giúp các bé lớp một phát triển tốt hơn trong việc viết chữ, chúng tôi xin giới thiệu đến quý phụ huynh lớp rèn chữ lớp 1 tại Trung tâm Phát triển Giáo dục Đăng Nhật.

Lớp học chú trọng đến việc rèn luyện kỹ năng cầm bút, cách sử dụng bút, viết đúng chữ cái và từ vựng cơ bản. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ giúp các bé phát triển kỹ năng viết chữ đẹp, sáng tạo và tự tin hơn khi viết.

Lớp rèn chữ lớp 1 tại Trung tâm Phát triển Giáo dục Đăng Nhật có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, sẽ đảm bảo các bé được hướng dẫn một cách cẩn thận và chu đáo nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho các bé những tài liệu và phương pháp học tập hiệu quả nhất.

Với mong muốn giúp các bé lớp một tiếp cận ngôn ngữ Việt Nam một cách tự tin và hiệu quả, Trung tâm Phát triển Giáo dục Đăng Nhật rất mong được đón tiếp các bé và gia đình tại lớp rèn chữ lớp 1 của chúng tôi.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để con bạn có một khởi đầu tốt đẹp và chuẩn bị tốt hơn cho việc học tập ở những năm tiếp theo!